ไก่ย่างกลางกรุง บรรยากาศร้านโปร่งสบาย เรียบง่าย ราคาอาหารที่นี่ก็ถือว่าปกติ ปานกลาง เมนูละร้อยกว่าบาทเมนูปลาที่นี่ก็อร่อย ไก่ย่างก็จะมีแบบตั้งตัว ราคาก็ประมาณ 180 บาท เมนูแปลกก็เห็นจะมี นกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ อาจจะมีคนชอบทานเนื้อนกกระจอกเทศ ก็ไปลองทานกัน แต่เราไม่ค่อยนะคะ เมนูอาหารหลากหลายดี และรสชาดก็ใช้ได้ ลองไปหาทานกันนะคะ
  • เมนูปลา