ร้าน Sizzler สาขาสยามเซนเตอร์สาขานี้คนเยอะมากค่ะ เพราะเวลาไปทานทีไรต้องรอคิวตลอดเลยค่ะ อาจเป็นเพราะใจกลางเมืองก็เป็นได้ค่ะสาขานี้ดีที่ซุ้มผักสลัดเต็มตลอดค่ะ เพราะจะมีพนักงานมาเติมเต็มตลอดเวลาเลยค่ะ มาดูกันนะค่ะ ว่าคนเยอะจริงๆค่ะบรรยากาศยามเย็นที่มีคนอย่างแน่หนา ได้เวลาสนุกแล้วค่ะ ก็จัดแจงสลัดต่างๆ พร้อมซุปอีกถ้วยมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนเลยค่ะที่นี่ดีที่มีสลัดตักไม่อั้นค่ะ เพราะเป็นคนชอบทานผักมากๆ และน้ำสลัดก็มีทุกแบบทุกรสชาติเลยค่ะส่วนตัวแล้วชอบน้ำสลัดงา และน้ำสลัดธรรมดาค่ะ และแล้วจานที่สั่งก็มาแล้วค่ะ มาแบบจัดเต็มกันเลยค่ะ เป็นไก่ย่างสไปซี่ (ชิ้นด้านซ้ายค่ะ) รสชาติเข้มๆหอมการย่างมากๆค่ะ รสชาติเผ็ดนิดๆเค็มๆ มาคู่กับซอสจิ้มไ
ร้าน Sizzler สาขาสยามเซนเตอร์
จิ้มไก่สูตรของทางร้านซิลเลอร์ อร่อยมากๆค่ะ และอีกชิ้นเป็นหมูพริกไทยดำค่ะ (ชิ้นบน) รสชาติจืดหน่อยค่ะ ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็จะได้รสชาติหน่อยค่ะ เนื้อหมูนุ่มๆค่ะ มาคู่กับมันฝรั่ง ชอบทานมากๆค่ะ เพราะด้านบนจะมีเนยก้อนๆเลยค่ะ รสชาติจะเค็มๆหน่อย แต่หอมเนยมากๆค่ะ

มื้อนี้อิ่มอร่อยและคุ้มค่าเพราะสลัดผักตักไม่อั้น อร่อยจริงๆค่ะ
  • ไก่ย่างสไปซี่