ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ เดินผ่าน KFC ไปหน่อยก็จะเห็น พนักงานบริการโอเคค่ะ พูดจาดี เชิญให้เข้าร้านตลอดเลย เวลาผ่านคงจะเห็นไม่ยากเพราะได้ยินเสียงเชิญตลอด ^^ ส่วนบรรยากาศร้านก็โอเคค่ะ ที่นั่งมีพอสมควร แต่คนไม่ค่อยเยอะตอนเราไป เลยไม่ต้องรอคิว เมนูค่ะ เครื่องปรุง มีพริกแล้วก็น้ำจิ้ม อีกอย่างนึง ออกเปรี้ยวๆค่ะ ไม่รู้ว่าใช้ใส่กับอะไร -*- ทานข้าวไก่เทอริยากิค่ะ รสชาติจะหวานๆ แต่เรารู้สึกว่าออกจะเลี่ยนๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ข้าวก็ระดับกลาง ไม่แข็งไป ไม่นิ่มไก่ให้มาเยอะชิ้นนะคะ ไม่เหนียวด้วย ไม่มีรสเค็มเลยค่ะ รสหวานอย่างเดียว ลองทานดูค่ะ
เวลาผ่านคงจะเห็นไม่ยาก
เพราะได้ยินเสียงเชิญตลอด ^^