"ไก่ไม่มีกระดูก(ใหม่)""อร่อยกับเนื้อไก่ล้วนๆ แบบไร้กระดูก ทอดจนกรอบนอก นุ่มใน กินเล่นๆ แต่เป็นชิ้นเป็นอัน"ไม่ได้กินไก่ KFC มานานแล้วค่ะ เห็นโฆษณาไก่ไม่มีกระดูกกลับมาแล้ว เลยกินซะหน่อยค่ะ ชิ้นเล็กๆกินน้อยๆจะได้ไม่อ้วน สั่งมา 2 ชิ้นก็พออีกรูป สว่างขึ้นหน่อยรสชาติอาหารไก่ทอดมากรอบๆ เนื้อข้างในนุ่มๆ ปรุงรสมาเข้มข้นดี กินไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย ที่สำคัญ ไม่มีกระดูกมากวนใจ กินได้ง่ายๆทั้งชิ้นเลย ขนาดชิ้นไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่เล็ก กิน 2 ชิ้นก็กำลังดีราคา2 ชิ้น 29 บาท ก็ชิ้นละประมาณ 15 บาท เนื้อเน้นๆเลย ก็ถือว่าไม่แพงค่ะบรรยากาศร้านก็เหมือนร้าน KFC ทั่วไปค่ะ คนไม่เยอะ สบายๆ เลือกนั่งตรงไหนก็ได้การบริการก็บริการดีปกติค่ะ ดีตรงที่ไม่ได้สั่งน้ำพนักงานก็มีแก้
"ไก่ไม่มีกระดูก(ใหม่)"

สั่งมา 2 ชิ้นก็พอ
อีกรูป สว่างขึ้นหน่อย
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
ก็บริการดีปกติค่ะ ดีตรงที่ไม่ได้สั่งน้ำพนักงานก็มีแก้วใส่น้ำใส่น้ำแข็งมาให้ด้วย ไม่ต้องขอเลย แก้วใหญ่ด้วย ประทับใจค่ะ

• ไก่ไม่มีกระดูก
  • ไก่ทอด