ร้านนี้ไปกินช่วงมึดๆซะบ่อย เฮียเจ้าของร้านยิ้มแย้มเสมอเลย เป็นห้องแอร์ รับลูกค้าได้ประมาณ30 คนราคาอยู่ที่เข่งละ 18 ค่ะ ตัวเนื้อของติ่มซำจะเหมือนๆกัน มีกินโดนกุ้งเป็นชิ้นๆเลยน้ำจิ้มก็มีวางไว้ให้เติมเองบนโต๊ะเลยมี บักกุตเต๋ ด้วยถ่ายรูปบางส่วนที่กินมาให้ดูแนะนำเพิ่มเติม ชาเย็น กับเปาครีมทอด กินกับนมข้นหวาน อร่อยที่สุดเล้ย
ราคาอยู่ที่เข่งละ 18 ค่ะ
มี บักกุตเต๋ ด้วย