เป็นร้านอาหารเก่าแก่ย่านเยาวราชที่ผมไปชิมมา วันนี้เลยขอมารีวิวถึงร้านนี้กับหน่อยครับทำเลของร้านก้ออยู่ตรงตรอกถั่วงอก ของเยาวราช อืมมม เอาเป็นว่าถนนมาจากถนนเจริญกรุงมาเดินมาตรงเส้นถนนมังกรตรงข้ามวัดมังกรมาเรื่อยแล้วเลี้ยวขวาเดินตรงไปสักร้อยเมตรจะเห็นตรอกถั่วงอก หรือ ตรอกเ๊ต๊าให้เลี้ยวเข้าไปเดินตรงไปสักพักจะเห็นร้านนี้ครับ ซึ่งที่ร้านมีหลากหลายเมนูเริ่มจากเมนูแรกที่ผมไปก้อเป็น โกยซีหมี่ ที่จานนี้มากไปด้วยหน่อไม้ เห็ดและก้อเนื้อไก่ มีหมี่เหลืองอยู่ในจานแต่ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ รสชาติออกจืดนิดๆต่อปรุงด้วยซอสเปรี้ยวไปนิดถึงจะอร่อยเข้าตา จานที่สองก้อเป็น ทอดมันกุ้ง ที่มีเนื้อกุ้งเยอะแป้งน้อยแต่รู้สึกจะแพงจานนึงมีแค่ห้าชิ้นแต่ราคา 150 บาท โอ้ว.
มีแค่ห้าชิ้นแต่ราคา 150 บาท โอ้ว.....แม่เจ้า แต่ต้องยอมรับว่าอร่อยจริงๆ ถัดมาก้อข้าวมันไก่ครับ
จานนี้รสชาติใช้ได้ ข้าวมันจะร่วนๆ เนื้อไก่นุ่มอร่อย

สนนราคาก้อแพงเอาเรื่องอยู่แต่ก้อคุ้มนะ ถ้ามองกันถึงคุณภาพและวัตถุดิบของอาหารแต่ละจาน
การบริการก้อดี เอาใจลูกค้ากันดี คราวหน้าถ้ามีโอกาสจะมาหม่ำร้านนี้อีกครับ
  • ทอดมันกุ้ง
  • โกยซีหมี่