2012-06-27
ไปกินข้าวที่ท่าพระจันทร์ ร้านลุงหลุยร้านอยู่ในซอยริมน้ำ ท่าพระจันทร์ ริมน้ำเลยเมนูอาหารก็มีมากมาย มั้งอาหารขึ้นชื่ออย่างยำปลาดุกฟู ส้มตำยำต่างๆ ปอเปี๊ยะกุ้งทอด อาหารตามสั่งหลากหลายออเดิฟมาก่อน ปอเปี๊ยกุ้งทอด ใช้เนื้อกุ้บแท้ๆ แป้งกรอบ ใส้อร่อย 70 บาทข้าวไข่ระเบิด 50 บาทข้าว ไข่ดาว ราดซอสผัดหมูสับ ไส้กรอก หอมใหญ่ มะเขือเทศ อร่อยดีหมูกรอบผัดพริกแกงยอดมะพร้าวไข่เจียว 55 บาทหมูกรอบไม่กรอบ ผัดพริกแกงเข้มข้น เผ็ดๆ ยอดมะพร้าวกรอบอร่อย ไข่เจียวอมน้ำมันไปหน่อยรสชาติ - ก็อร่อยดีค่ะ ราคา - ก็ปานกลางค่ะ ไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงบรรยากาศ - ริมน้ำ ลมเย็น ร้านกว้างดีการบริการ - ธรรมดา แบบร้านอาหารทั่วไป ไม่ดีไม่แย่
ออเดิฟมาก่อน ปอเปี๊ยกุ้งทอด ใช้เนื้อกุ้บแท้ๆ แป้งกรอบ ใส้อร่อย 70 บาท ข้าวไข่ระเบิด 50 บาท ข้าว ไข่ดาว ราดซอสผัดหมูสับ ไส้กรอก หอมใหญ่ มะเขือเทศ อร่อยดี
หมูกรอบผัดพริกแกงยอดมะพร้าวไข่เจียว 55 บาท หมูกรอบไม่กรอบ ผัดพริกแกงเข้มข้น เผ็ดๆ ยอดมะพร้าวกรอบอร่อย ไข่เจียวอมน้ำมันไปหน่อย
รสชาติ - ก็อร่อยดีค่ะ