2013-09-15
สวัสดีค่าวันนี้จะพาไปร้านที่เน้นออกแนวผับแอนด์เรสเตอรองท์อีกร้านนะคะ เป็นการไปกับน้องๆ ชมรมการละครที่ที่ทำงานเ่ก่าเราเองหละค่ะ ซึ่งน้องก็เลือกที่จะไปกินร้านนี้นะคะ ไปกันหลายชีวิตอยู่ค่ะ แหะๆรูปจะค่อนข้างมืดหน่อยนะคะ เพราะร้านมืด แล้วเรา็ก็ถ่ายด้วยไอโฟนอย่างเดียว ซึ่งไอโฟนนี่ ถ่ายกลางคืน ดับอนาถอย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ (นี่ขนาดใช้โฟโต้ช็อปช่วยแล้วนะคะ เหอๆ)จานแรกที่มาค่ะ ยำรวมมิตรทะเล จานนี้เราชิมไปแค่น้ำยำ รสโอค่ะ อย่างอื่นไม่แตะ เพราะอย่างที่บอกนะคะ เราไม่กินอาหารทะเลในกรุงเทพฯง่ะค่ะถ้าไม่จำเป็น แหะๆต่อไปค่ะ ไข่เจียวหอยนางรม หอยไม่ค่อยสดอะค่ะ เหอๆปอเปี๊ยะทอด โอค่ะ ทอดได้กรอบดี ไส้ในก็โอค่ะกระพงทอดน้ำปลา ตัวเล็ก ทอ
วันนั้นหมดไปที่ 3810 บาทหารกันก็คนละสี่ร้อยนิดๆ ค่ะ โออยู่