ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ เมเจอร์รัชโยธินค่ะ ทางร้านจะบริการอาหารมีทั้ง ซูชิ ปลาดิบ ราเม็ง และอาหารญี่ปุ่นต่างๆอีกมากมายกับคุณภาพคุ้มราคาค่ะ แซลมอน ซาซิมิ เนื้อนุ่มชิ้นหนา สด อร่อยค่ะ ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน เม็ดข้าวอร่อยพอดีๆ กุ้งเทมปุระ แป้งหนาไปหน่อยค่ะ แต่มาแบบร้อนๆอร่อยดีค่ะ ยำสาหร่าย รสชาตมาตรฐานทั่วไปค่ะเสต็กแซลมอน เนื้อปลานุ่มกำลังดี ผักที่ผัดมาก็กรอบอร่อยพอดีๆยำปลาแซลมอน รสชาตจัดจ้าน ครบรส เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน อร่อยค่ะข้าวปั้นหน้าปลาไหล เนื้อปลาไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็อร่อยดีค่ะ
กับคุณภาพคุ้มราคาค่ะ