2012-09-22
ร้านนี้ตั้งอยู่บนตึกไทยสิน ชั้นสองค่ะ ที่จอดรถสะดวกค่ะหรือใครจะมาจาก BTS สาขาพระโขนงก็ได้อ่ะ เดินไม่ไกลมากบรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งโต๊ะแบบเก้าอี้ แล้วก็โต๊ะที่เป็นเบาะนั่งค่ะ ทางร้านมีบริการโต๊ะจำนวนเยอะค่ะพนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ค่ะ ทางร้านจะมีบริการทั้งแบบบุฟเฟต์และ สั่งเป็นชุดค่ะ วันนี้งดบุฟเฟต์จ้าาเริ่มกันที่ แคลิฟอเนียมากิโรล รสชาตข้าวกำลังดี ตัวข้าวไม่เละจนเกินไปค่ะผักสดของชุดสุกี้ญี่ปุ่นค่ะเนื้อหมูสไลด์ ค่ะ จัดเรียงมาอย่างสวยงามมากก น่าทานสุดๆ พนักงานมาปรุงให้ถึงโต๊ะเลยค่ะเริ่มงางเนื้อแล้ววววว ค่อยๆผัดไปเรื่อยๆ หอมมากเลยค่ะพอหมูสุด ก็ใส่ผักต่างๆลงไปอีก พร้อมกับเต้าหู้ หลังจากนั้นก็เติมน้ำซุปสุกี้ค่ะน้ำจิ้มงา (ที่อร่อยที่
โดยรวมคุณภาพอาหารสด อร่อย คุ้มราคาค่ะ