2013-09-14
ไปทาน Sunday brunch กันที่ the square ของ Novotel ตรงแพลทตินั่มกันค่ะที่จอดรถสะดวกค่ะ วนขึ้นลานจอดรถกันเลย แล้วเดินตรงเข้าไปทางตัวโรงแรมเลยค่ะบรรยากาศภายในห้องอาหาร ไลน์อาหาร ซีฟู้ดเย็น มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก ของทะเลสดดัค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบดีไลน์ อาหารจีน บะหมี่เป็ดย่าง หมูแดง และขนมจีบต่างๆ ไลน์ ของสด ให้เชฟปรุงกันสดๆร้อนๆเลยค่ะ มีทั้งปลาแซลมอน ซี่โครงแกะ เต็กเนื้อ และหมู บาร์บีคิวต่างๆ ให้เลือกหยิบกันได้ตามชอบเลยค่ะของทะเลสดๆ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บของหวานให้เลือกหลากหลาย อร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะเหล่านักดนตรี ที่คอยบรรเลงเพลงเพราะๆ ให้เราได้ฟังค่ะ ร้องเพลงเพราะจริงๆค่ะ ราคาตกหัวละ 500
ที่จอดรถสะดวกค่ะ วนขึ้นลานจอดรถกันเลย แล้วเดินตรงเข้าไปทางตัวโรงแรมเลยค่ะ บรรยากาศภายในห้องอาหาร ไลน์อาหาร ซีฟู้ดเย็น มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก ของทะเลสดดัค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบดี ไลน์ อาหารจีน บะหมี่เป็ดย่าง หมูแดง และขนมจีบต่างๆ ไลน์ ของสด ให้เชฟปรุงกันสดๆร้อนๆเลยค่ะ มีทั้งปลาแซลมอน
ซี่โครงแกะ เต็กเนื้อ และหมู บาร์บีคิวต่างๆ ให้เลือกหยิบกันได้ตามชอบเลยค่ะ ของทะเลสดๆ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ ของหวานให้เลือกหลากหลาย อร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะ เหล่านักดนตรี ที่คอยบรรเลงเพลงเพราะๆ ให้เราได้ฟังค่ะ ร้องเพลงเพราะจริงๆค่ะ
ราคาตกหัวละ 500 กว่าบาทค่ะ