2013-09-02
สวัสดีค่ะต่อไปก็ยังคงเป็นรีวิวขุดกรุ เอาของเก่ามารีวิวนะคะ (ในกรุยังมีอีกเยอะค่ะ เหอๆ)เนื่องด้วยวันนั้นเป็นการนัดเจอกันกับเพื่อนบล็อกสองคนที่ไม่ได้เจอกันนาน (พอควร) ก็นัดหมายกันที่เซ็นทรัลเวิลด์หละค่ะ แล้วก็ไปหาอะไรกินกัน แต่เรากับเพื่อนอีกคนกินเจ ณ วันนั้นก็เลยต้องหาร้านที่กินเจได้ด้วยอะค่ะ เดินไปเดินมาก็มาจบที่ท่าสยามเอก ชั้นหกของห้างนะคะราคาอาหารก็แพงกว่าร้านทั่วๆ ไปตามประสาร้านบนห้างหละนะคะบรรยากาศภายในร้านค่ะ โปร่ง ไม่แน่นมากค่ะ โอค่ะวันนั้นมีสั่งโอเลี้ยงมา เข้มหวานมาตรฐานทั่วไปค่ะ ส่วนน้ำดื่มก็เป็นยี่ห้อของร้านนี้เองเลยข้าวสวยค่ะ เดี๋ยวนี้หาข้าวหอมมะลิดีๆ ตามร้านกินยากจังเราสั่งมากินกับลาบวุ้นเส้นหมู (เจ) รสจัด (ไม่เจแท้ แต่เร