ซื้อดีลดินเนอร์ที่ห้องอาหาร Parkview โรงแรม imperial queens park มาจากเว็บดีลเว็บนึงค่ะเนื่องจากเห็นรีวิวมากมาย ที่สำคัญโฆษณาว่ามี foil gras ด้วย มีโอกาสเลยรีบลองค่ะเริ่มจากแรกด้วย ปลาดิบและแซลมอนรมควัน และพวก cold cutเป้าหมายหลัก foil gras เสิร์ฟบนขนมปัง ราดซอสผลไม้ เปรี้ยวนิดๆแก้เลี่ยนกุ้ง กั้ง แซลมอนย่างไม่ค่อยสดเท่าไหร่สเต็กหมูราดซอสแอปเปิ้ลหมูย่างสุกเกินไป แข็งมาก แต่ซอสรสชาติดีพิซซ่าและอาหารปรุงสำเร็จเฉยๆ ไม่ได้อร่อยมากปิดท้ายด้วยของหวานรสชาติมีทั้งอร่อยและไม่อร่อย แต่ส่วนมากจะไม่อร่อยนะ ดูรีวิวแล้วตั้งความหวังไว้สูงมาก พอไปจริง ผิดหวังค่ะอาหารญี่ปุ่นมีน้อย แซลมอนหมดแล้วก็ไม่เติม รอนานมากๆ ซีฟู้ดก็ไม่
กุ้ง กั้ง แซลมอนย่าง
ไม่ค่อยสดเท่าไหร่

สเต็กหมูราดซอสแอปเปิ้ล

พิซซ่าและอาหารปรุงสำเร็จ
เฉยๆ ไม่ได้อร่อยมาก

ปิดท้ายด้วยของหวาน
อาหารญี่ปุ่นมีน้อย แซลมอนหมดแล้วก็ไม่เติม รอนานมากๆ ซีฟู้ดก็ไม่ค่อยสด อาหารปรุงสำเร็จไม่มีอะไรน่าสนใจ
ของหวานค่อนข้างหวานมากไปหน่อย สรุปแล้ว ไม่ผ่านค่ะ

ราคา
ซื้อดีลมา 750 บาท ถือว่ามากิน foil gras ค่ะ ถ้าราคาเต็ม 1500 ดูคุณภาพอาหารแล้วรู้สึกว่าไม่ค้มค่ะ

การบริการ
ก็ปกติค่ะ มาตรฐานโรงแรม

บรรยากาศ
ห้องอาหารกว้างดีค่ะ จัดโต๊ะห่างๆกัน นั่งสบาย line อาหารไม่ไกลมาก