วันนี้อยากกินสเต็กอีกแล้ว เลยจัดไปที่ร้าน สโนไว้ท์ นครปฐม พิกัดคือ ขับรถไปทางหลัง ม.ศิลปากรขับเลียบทางรถไฟ ไม่ต้องข้ามทางรถไฟไปอีกฝั่งนะคะ จะมีป้ายร้านสโนไวท์ อยู่ปากซอยเลยค่ะบรรยากาศภายในร้านค่ะ บ่ายสองโมงกว่าแล้วลูกค้ายังเยอะอยู่เลยค่ะ ภายในร้านจะตกแต่งสไตล์น่ารักๆ ผ้าปูโต๊ะลายสก็อต ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านในป่าค่ะ วันนี้ลืมถ่ายเมนูค่ะ ปกเมนูดูสโนไวท์ดีค่ะ (พูดไม่ถูกเหมือนกัน 55)หิวน้ำหล่ะ สั่งน้ำก่อนเลยหล่ะกัน แก้วนี้ ช็อคโกแล็ต โฟล์ท ค่ะ เป็นน้ำช็อคโกแลตปั่น โปะด้วยไอศกรีมช็อคโกแลตชิฟ เข้มข้นดีค่ะขออภัยรูปเอียงค่ะแก้วที่สอง ชาเขียวมะนาว กลิ่นขาเขียวมะลิหวานหอม แทรกด้วยรสเปรี้ยวนิดหน่อของน้ำมะนาว ชื่นใจค่ะ (ต้องแหงนค
ขออภัยรูปเอียงค่ะ
แก้วที่สอง ชาเขียวมะนาว กลิ่นขาเขียวมะลิหวานหอม แทรกด้วยรสเปรี้ยวนิดหน่อของน้ำมะนาว ชื่นใจค่ะ (ต้องแหงนคอกันอีกหล่ะค่ะ
หาของทานเล่น เกี๊ยวซ่า ค่ะ แป้งนุ่มดีค่ะ อร่อยไปอีกแบบปกติที่เคยทานจะเป็นแบบกรอบๆ ไส้เกี๊ยวซ่าเป็นไส้หมูค่ะ หมูไม่มันเลยค่ะ
ปรุงรสไส้ได้อร่อยดีทีเดียว น้ำจิ้มเกี๊ยวซ่ารสชาตทั้วไปค่ะ เปรี้ยว เค็ม หวานนิดๆ
มาทานสลัดเพิ่มไฟเบอร์กันบ้างกับ สลัดไก่ทอดและทูน่า จ้าาา น้ำสลัดที่นี่อร่อยค่ะชอบๆ มาทีไรต้องสั่งทุกครั้ง ไก่ทอดออกมาได้ไม่อมน้ำมันเลย
กรอบนอกนุ่มในค่ะ
ขอแบบเผ็ดๆบ้าง สปาเก็ตตี้ทูน่าขี้เมา วันนี้กินแต่ปลาทูน่า
รสชาตจัดจ้านค่ะ อร่อยเลย เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี เผ็ดดีค่ะ
สเต็กหมู BBQ ถูกหั่นเป็นชิ้นๆเรียบร้อย แบบว่าหิวจัดค่ะ สเต็กหมูราดซอสบาร๊บีคิว มาในกะทะร้อนค่ะ ต้องระวังนะคะมันจะกระเด็น 555
หมูเนื้อนุ่มค่ะ สับประรดที่ใส่มาในกะทะหวานดีค่ะ ส่วนขนมปังไมได้ทานจ้าาา อิ่มมากกก
หน้าร้านค่ะ เป็นสไตล์บ้านเล็กๆ อบอุ่นดีค่ะ

โดยรวมรสชาตอาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง มีทั้งพิซซ่า ลาซานญ่า สปาเกตตี้ สเต็ก และข้าวราดผัดต่างๆ คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ
ถ้ามาตอนเที่ยงคนอาจเยอะนะคะ ถ้ายังไงมาบ่ายหน่อยก็ดีค่ะ จะได้ไม่ต้องรออาหารนาน

มือนี้จ่ายค่าเสียหาไป 270 บาทค่ะ
2012-08-19