2013-04-05 93 views
วันนี้เรามากินไอติมกันที่ร้าน swensen สาขาที่ Big C ราชดำริ ที่ตั้งอยู่ตรงข้าม CTW ช่วงที่เรามากินตรงกับช่วงช่วงเทศกาลของมะม่วงอกร่อง เมนูไอติมมะม่วงมีหลากหลายให้เราเลือกสั่ง เราสั่งมาเป็น Mango boat เป็นไอติมรสมะม่วงอกร่อง 2 ลูก ข้าวเหนียวมูล และวิปครีม ตกแต่งด้วยลูกชุบรูปมะม่วง รสชาติของไอติมมะม่วงนั้นจะมีรสหวานเหมือนมะม่วงสุก หวานฉ่ำ เนื้อไอติมเข้มข้น อร่อยดี สำหรับไอติมรสนี้ ทานร่วมกับข้าวเหนี้ยวมูลก็เหมือนได้กินข้าวเหนียวมะม่วงแช่เย็นเรยก็ว่าได้ การบริการพนักงานในร้านดูแลดี เป็นกันเอง
Dining Method
Dine In