ไอติมหม้อไฟตั้งอยู่ที่ซอยยศเส เป็นร้านไอติมเล็กๆโต๊ะไม่เยอะ มีตู้ไอติมสองตู้เวลาจะสั่งก็หยิบใบมาติ๊กรสไอติมที่จะเลือก แล้วนำไปส่งที่เค้าเตอร์ค่ะคนขาย กับคนเสริฟยังเด็กๆอยู่เลย ส่วนมากเป็นวัยรุ่น ไอติมมีให้เลือกหลายรสมาก ทั้งลิ้นจี่โซจู ช้อคโก้บานาน่า ยาคูลท์ บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต ชาเขียว โคตรนม ฯลฯขอยืนยันว่าอร่อยทุกรสจริงๆค่ะ ชอบมาก เป็นไอติมโฮมเมด แต่ติดที่ละลายเร็วไปหน่อยเวลาเสิร์ฟเค้าจะใส่เป็นหม้อไฟมา มีน้ำแข็งแห้งทำให้เป็นควันๆออกมาจากหม้อ เป็นที่มาของไอติมหม้อไฟคนขายอัธยาศัยดีมาก มีน้ำเสิร์ฟให้ฟรีด้วยค่ะ แนะำนำให้ลองไปชิมกัน

2012-04-11