2012-03-11
ลัลล้า ฉลองคริสต์มาสกันเล็กน้อยค่ะแต่ขอแบบเบาๆ ก็พอ ของหวานเลยเป็น Cold Stone ค่ะคุณแฟนอยากกิน ก็เลยจัดมา 1 ถ้วยค่ะ แบ่งกันกินๆสั่งไอติมที่หน้าเคาน์เตอร์เค้าก็จะเอาไอติมและส่วนผสมต่างๆ มาผัดๆ แล้วก็ตักใส่ถ้วยค่ะแล้วก็จ่ายตังค์Apple Pie ค่ะอร่อยๆ เข้มข้นดี ขอบตรงแอบเมีเนื้อแอปเปิ้ลนี่แหล่ะสรุปบรรยากาศ : โอเคค่ะ แต่คนค่อนข้างเยอะ ทั้งนั่งทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้านแต่ก็ไม่วุ่นวายค่ะ พนง.จัดคิวดีค่ะราคา/ความคุ้มค่า : คิดว่าแพงนะคะ ถ้วยนึงเป็นร้อยอ่า แต่อร่อยดี >_<รสชาติ : อร่อยไม่เหมือนใครค่ะ เป็นเอกลักษณ์ของ Cold Stoneบริการ : ดีค่ะ พนง. ใส่ใจดีค่ะ :-)ทานที่ร้านมีเสิร์ฟน้ำเปล่าฟรีด้วยค่ะ
สั่งไอติมที่หน้าเคาน์เตอร์
แล้วก็จ่ายตังค์ Apple Pie ค่ะ
อร่อยๆ เข้มข้นดี
ขอบตรงแอบเมีเนื้อแอปเปิ้ลนี่แหล่ะ สรุป