2013-03-20 7 views
today, we go to swensen's at the mall thapra level b kaการมาง่ายมากลงบันนไดเลื่อนมาชั้นใต้ดิน เดินผ่านกสิกร จะได้ยินเสียงพนักงานยืนต้อนรับเสียงดังเรียกลูกค้าร้านใหม่ตกแต่งสวยงาม มีการขยายสาขา บรรยากาสน่านั่งขึ้นไม่แออัดยัดเยียดเช่นแต่ก่อนเมนูที่สั่งวันนี้คือ ตะแด่น tower ราคา 125 บาทไอติมคือ chocolate chip และ sticky chewy ซึ่งประกดว่ารสแรกอร่อยกว่า แปลกจิงวันนี้ sticky หวานจัง หรือเราสั่งผิดนะ เสียใจข้างในมันจะราดด้วยซอสสตอมีลูกสตอด้วย อร่อยดีชอบกล้วยมากๆให้เยอะแล้วแบบมันหวานอ่ะอร่อยเห็นหน้าไม่ต้องตกใจพะเอินเราไม่ชอบวิปครีมกับเวเฟอร์เลยเปลี่ยนเปนเชอรี่ให้หมด คุ้มชะมัดสุดท้ายถือว่าโอเคนะคะ อร่อยดี

สุดท้ายถือว่าโอเคนะคะ อร่อยดี กินหน้าร้อนๆแบบนี้ จอแอบติพนักงานนิดนึง คือหน้าบึ้งอ่ะ เข้าใจว่าคงเหนื่อยอยากกลับบ้าน

แต่ก้ไล่เราไปร้านแรกทั้งๆที่มันก้ไม่มีที่นั่งอ่ะนะ ร้านฝั่งนี้ลูกค้าก้ยังนั่งอยุ่เลย เก้บโต๊ะก็เสียงดัง หน้าบึ้งๆด้วย ตอนเราขอเปลี่ยนวิปครีมก้บอกเราอีกให้เลือกกไอติมให้เสดก่อน เอิ่มแม่เรายังเลือกไม่ได้อ่ะ บอกก่อนผิดหรอ อารมณ์เสียเล้กๆนะคะ น่าจะปรับปรุงพนักงาน บางท่านนิดนึง