2014-01-03
ตำไทย เป็นร้านอาหารไทยอิสาน ที่มีเมนูส่วนใหญ่เป้นประเภทส้มตำ ยำ ลาบต่างๆเมนูจะออกแนวไฮโซนิดๆคุณหนูหน่อยๆ มีพวกเมนูผสมผสานบ้าง เช่น ตำโบโลน่า ยำไส้กรอกภายในร้านจะมีโซนร้านกาแฟอยู้ขางในด้วย มีกาแฟสด และไอศกรีมโฮมเมดขายวันนี้จะมาแนะนำเมนูของหวานดับเผ็ดของทางร้านตำไทยกันบ้างไอศกรีมชาเย็น อยู่ในส่วนของร้านกาแฟ เป็นบ้านไม้อยุ่ในร้าน ติดแอร์ สามารถเช็คบินแล้วมานั่งชิล ทานไอติมดับเผ็ดกันได้ตรงนี้ไอศกรีม หอมนมครีมๆ กับกลิ่นชาที่หอมเตะจมูกมากๆ ใส่ชาหอมๆมาให้แบบไม่กั๊กรสชาติแบบโฮมเมด ไม่มีกลิ่นไขมันปลาล์มเยอะเหมือนไอศกรีมกล่องๆฝาแดงที่ขายตามห้างสรุปแล้วคือรสชาติฟินมากราคา เท่าราคาไอศกรีมโฮมเมดทั่วไปเลย ไม่
วันนี้จะมาแนะนำเมนูของหวานดับเผ็ดของทางร้านตำไทยกันบ้าง ไอศกรีมชาเย็น อยู่ในส่วนของร้านกาแฟ เป็นบ้านไม้อยุ่ในร้าน ติดแอร์
สรุปแล้วคือรสชาติฟินมาก
ราคา เท่าราคาไอศกรีมโฮมเมดทั่วไปเลย ไม่แพง
บริการ พนักงานน่ารักดี พูดจาดี
บรรยากาศ เป็นโซนห้องแอร์ ห้องกระจก ภายในร้าน เดินผ่านสะพานไม้มีบ่อปลา บรรยากาศดีทีเดียว
ความสะอาด โอเค