เดินจับจ่ายซื้อของเข้าบ้านกันในโลตัสเรียบร้อยแล้วได้เวลาเติมพลัง สร้างความสดชื่นให้กับร่างกายด้วยไอศกรีมเย็นๆ ซึ่งคงหนีไม่พ้น กับ สเว่นเซน ร้านโปรดของครอบครัว และ ของเรา สำหรับบรรยากาศของร้านนั้น สดใส พนักงานเสิร์ฟน่ารัก แจ่มๆ กันทั้งนั้น ส่วนที่นั่งก็จัดเรียงแบบไม่แออัดนั่งสบาย เพราะตอนที่ไปทานคนไม่เยอะมาก โต๊ะที่นั่ง ก็ยังคงมีดอกกุหลาบ สร้างความสดชื่น สดใส และ tent card เพื่อโชว์เมนูใหม่ โซฟา สีแดงสดใส มาดูเมนูที่สั่ง วันนั้น ของเราสั่ง สวีทแอนด์โกลด์ เปลี่ยนรส ไอศกรีม เป็น แอลมอลล์พาลีนฯ กับ แอปเปิ้ลแคลเบอร์รี่ เชอร์เบท และเปลี่ยนจาก ขนุน เป็น แอลมอลล์ แทน รสชาติมาตรฐานอร่อยเหมือนเดิม ไอศกรีม ลูกเล็กลงไปนิด
โซฟา สีแดงสดใส
มาดูเมนูที่สั่ง วันนั้น ของเราสั่ง สวีทแอนด์โกลด์ เปลี่ยนรส ไอศกรีม เป็น แอลมอลล์พาลีนฯ กับ แอปเปิ้ลแคลเบอร์รี่ เชอร์เบท และเปลี่ยนจาก ขนุน เป็น แอลมอลล์ แทน รสชาติมาตรฐานอร่อยเหมือนเดิม ไอศกรีม ลูกเล็กลงไปนิดนึง
ทาวเวอร์ หรือป่าวไม่แน่ใจชื่อ ถ้วยนี้ได้ไอศกรีม 3 ลูก เชอร์รี่ ลูกโต อร่อยอีกแล้วค่ะ
สำหรับพนักงาน ก็บริการรวดเร็ว และ เสิร์ฟน้ำเปล่าให้ตลอด

2012-01-08
฿100 (Other)
  • ไอศกรีม