เห่อคูปองค่ะ เพิ่งได้บัตรgift voucher สเวนเซ่นส์ใบละ50บาทจากOpen rice มา2ใบค่ะเลยไปพาราก้อน ดิ่งเข้าร้านสเวนเซนต์ก่อนเลยค่ะ ข้าวอะไรอย่างอื่นเอาไว้ก่อนเลยค่ะมาถึงที่พาราก้อนชั้นG ร้านสเวนเซ่นสาขานี้ไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ค่ะ ตั้งอยู่กลางตัวห้างเลย ไม่มีกำแพงบังอะไรเท่าไหร่ เกิดเพื่อนเดินผ่านอยู่ข้างนอกคงตะโกนทักทาย เห็นกันอย่างง่ายดายล่ะค่ะที่นั่งคราวนี้นั่งติดกับตู้เค้กเลยค่ะ ยั่วมากๆไม่ได้ทานเค้กสเวนเซ่นมานานแล้ว แต่ต้องตัดใจไม่เอาค่ะ ใครจะไปทานหมดทั้งก้อน เลยเลือกเมนูฟองดูแทนค่ะ 157บาท พนักงานที่รับออเดอร์ก็พูดจาดีค่ะ อัธยาศัยดี แต่ดูยุ่งมากเลยค่ะเมนูฟองดูมาถึงแล้วน่าทานมากๆเลยค่ะ มีผลไม้อย่างกล้วย และแคนตาลูปสีเขียวให้
เมนูฟองดูมาถึงแล้วน่าทานมากๆเลยค่ะ มีผลไม้อย่างกล้วย และแคนตาลูปสีเขียวให้เลือกทาน พร้อมกับไอศกรีม4ลูกให้เลือก พร้อมกับเวเฟอร์กรอบ และวิปครีมโป๊ะเชอร์รี่ค่ะ
ช็อคโกแล็ตมันร้อนกำลังดีเลยค่ะแบบลวกลิ้นนิดๆ ตักไอศกรีมจิ้มช็อคโกแล็ตร้อนๆแล้วทาน จะเลือกรอให้มันแข็งตัวก็ได้นะคะจะได้รสชาติเป็นไอศกรีมเคลือบช็อคโกแล็ตกรุบๆ แต่ชอบจุ่มแบบร้อนๆทานมากกว่าค่ะ เวเฟอร์จุ่มช็อคโกแล็ตก็อร่อยมากเลยค่ะ จุ้มเสร็จเอามาตักวิปครีมทานต่อ ยิ่งอร่อยค่ะ แต่ไม่ชอบแคนตาลูปอย่างเดียวค่ะรู้สึกจืดๆ เหมือนเมื่อก่อนมีสตอเบอรี่ด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจ น่าจะดีกว่าค่ะ แต่สรุปแล้วเมนูนี้พอใจมากค่ะ กินเสร็จแล้วยิ้มแย้ม ไฟก้นฟองดูช็อคโกแล็ตดับไปแล้ว ก็ยังขูดช็อคโกแล็ตในถ้วยกันกินต่อ อร่อยมากๆเลยค่ะ
2011-10-03
฿157 (Tea)
  • ฟองดู