2013-06-01 12 views
มาหาไอศกรีมเย็นทานแก้กระหายและร้อนครับ เดินผ่านร้านแม็คสะดุดตากับเมนูไอศกรีมเจลลี่เลยเดินมาสั่งครับ คนค่อนข้างเยอะอยู่แต่พนักงานทำเร็ว ต้องบอกว่าซื้อมาแล้วพนักงานไม่ให้ทิชชู่พอเดินไปทวงทำดีมึนชักสีหน้า อะไรกันนี่ การบริการสาขานี้มาว่ากันที่ไอศกรีมกันต่อ เป็นไอศกรีมช็อคเจลลี่ 29 บาทช็อคดกแลตราดเยิ้มหวานมาก เนื้อไอศกรีมอร่อย ชอบตอนตักกินพร้อมเจลลี่ใต้ถ้วยเจ้ากันได้ดีครับราคาไม่แพงแต่หวานติดลิ้นนะ ควรปรับปรุงบริการหน่อยจะดีกว่านี้