2013-04-29
ร้าน Parferio by Sfree อยู่เซนทรัลเวิร์ด ร้านอยู่บริเวณทางเข้าอิเซตัน ชั้น 6 ค่ะ ตกแตกโทนขาวๆ มีเก้า โซฟา โต๊ะธรรมดาให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ น่าจะ 20 กว่าตัวได้ค่ะ เมนูเป็นไอศกรีม เค้ก พาร์เฟ่ต์ และสมูตตี้ค่ะ ราคาประมาณร้อยกว่าบาทขึ้นอยู่กับความเยอะและใหญ่ของขนมที่สั่งค่ะ ไอศกรีมที่นี่เป็นไอศกรีมไขมันต่ำ ทานแล้วไม่อ้วน (หรอ!?) พาร์เฟ่ต์สตอเบอรี่ ราคา 145 บาท ถ้วยใหญ่พอประมาณค่ะ ไอศกรีมโยเกริ์ตเนื้อเนียน นุ่ม อร่อย สตอเบอรี่รสเปรี้ยว ทานแล้วรู้สึกสดชื่น ตื่นตัวค่ะ กับพาร์เฟต์ชาเขียวถั่วแดง มีถั่วแดงอยู่ก้นถ้วย กับชาเขียว หอมกรุ่นๆ พร้อม ไอศกรีมโยเกริ์ตสุดอร่อย ลงตัวมากๆค่ะปิดท้ายด้วยเมนูสุดสดชื่น แคนตาลูปเย็นๆ เป็นลูกกลมๆ เคี้ยว