ได้ยินสปอร์ตโฆษณาว่าช่วงนี้ไอศครีมโคนแมคโดนัลด์ลดราคาเหลือ 7 บ. พอดีจะไปทำธุระที่ห้างเซ็นทรัลซะด้วย หลังจากธุระเสร็จก็แวะซื้อซัก 1 อัน แมคสาขานี้อยู่ชั้น 1 ใกล้ ๆ โซนที่มีลิฟท์แก้วค่ะปกติโคนละ 9 บ.ก็ไม่แพงอยู่แล้ว แต่นี่ 7 บาทยิ่งถูกไปใหญ่ แถมปริมาณก็ไม่ได้ลดลงด้วยนะ อร่อยและคุ้มแบบนี้ต้องกลับไปซ้ำค่า
2013-10-01
฿7 (Tea)
  • ไอศครีมโคน