2013-01-03 10 views
ปิดปรับปรุงมานานค่ะร้านนี้ เห็นร้านทำเสร็จต้องไปฉลองสักหน่อยค่ะคนเยอะเหมือนเดิม รอคิวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเท่าไรค่ะ รู้สึกจะมีโต๊ะมาเพิ่มเล็กน้อยผู้คนอุ่นหนาฝาครั่ง รอแป๊บเดียววันนี้ก็ได้โต๊ะเบอร์นี้ค่ะถือช้อนรอก่อน เพื่อนสั่งไจแอนท์ลาวา ปกติจะมีไอติมสามลูกสามรส ขอเปลี่ยนไอติมวนิลาเป็นสตรอเบอร์รี่แทน 225 บาท‏อร่อยมากค่ะ ชอกโกแลตให้ความรู้สึกสดใหม่ร้อนหอมกรุ่น เมนูสุดปลื้มค่ะ จานนี้

ผู้คนอุ่นหนาฝาครั่ง
2012-12-14