2013-08-05
เคยดูกรรมวิธีในการทำ Honey Toast มาแล้ว แต่ทำยังไงรสชาติพอกินได้ แต่รูปลักษณ์ไม่สวยงามเหมือนร้านทำ วันนี้เลยขอมาทานร้านที่ทำออกมาสวยทั้งหน้าตา และรสชาติกันบ้างค่าเมนูสั่งวันนี้เป็น Shibuya Honey Toast อย่างที่ใครๆ ที่เคยลองชิม Honey Toast จะรู้ว่าเป็นขนมปังหัวกะโหลกนี่แหละค่ะ เพียงแต่เราทาให้เนยซึมเข้าไปในเนื้อขนมปังแล้วนำไปอบ เนยที่ทาควรเป็นเนยที่รสชาติดีหน่อยนะคะ รสเค็ม ไม่ใช่มาการีน วิธีทานก็ราดน้ำผึ้งที่ให้มาด้วย ตักคำนึงควรจะมีวิปปิ้งครีม บวกไอศรีมวานิลลา และตัวเนื้อ HoneyToast เยอะหน่อยเพราะจะได้รสเนย และปาดน้ำผึ้งที่เราราดไว้ฉาบไว้หน้าขนมปัง อร่อยค่ะ ความหอมเค็มนิดๆ ของเนยที่ซึมในเนื้อขนมปัง ความหวานน้
หอมเค็มนิดๆ ของเนยที่ซึมในเนื้อขนมปัง ความหวานน้ำผึ้ง ความเย็นของไอศรีม และเนื้อวิปปิ้งครีม
ที่ละลายในปาก เหมาะเป็นของว่างตอนเย็นๆ รถติดๆ แวะลงห้างทานเสร็จแล้วค่อยกลับบ้านกัน