2013-08-21
สวัสดีค่ะ วันนี้สาวๆ นัดกันมาทานขนมที่ After You สำหรับเมนูที่สั่งไป จะมีสตรอเบอรี่ครีมโทสต์ Strawberry Cream Toast ราคา 195 บาท เพิ่มกล้วยราคา 15 บาท เมนูนี้อลังการมาก แต่วันนี้ขนมปังไม่ค่อยอร่อยค่ะ เนยก็เยอะค่ะ แต่ก็หมดลงอย่างรวดเร็วCookies Choux ราคา 175 บาท เมนูนี้อร่อยดีนะคะ เสียดายที่ถ่ายรูปไม่ทันตอนที่พนักงานมาราดน้ำช็อคโกแลตให้ ขอบอกว่าราดช็อคโกแลตมาให้เยอะมาก อร่อยค่ะ ชอบจัง เสียดายมีขายแค่สิ้นเดือนพฤษภาคม อิ่ม อร่อย สนุก ไปเลยค่าา