2013-12-07
ร้าน After You ที่นี่จะแปลกกว่าที่สาขาอื่นคือ มีมุม take home ที่ใหญ่มากมีให้เลือกทั้งเค้ก และคุกกี้ เป็นมุมที่ดูน่ารักมากจริงๆร้านที่นี่ คนเยอะตลอดเวลาพอๆกับร้านที่สาขาอื่นๆที่สั่งไปคือ chocolate lava 145บาทต้องกินกันร้อนๆ ถึงจะอร่อยไอศกรีมวานิลากินคู่กับช็อกโกแลตร้อนๆกันเลื่อนก็ตบท้ายด้วย สตอเบอรรี่ชิ้นเล็กๆพอดีคำเข้ากันสุดๆ ถ้าไม่กินร้อนๆ ชอกโกแลตจะแข็งตัว ไอศกรีมจะละลายเสียรสชาติค่ะไม่ได้ๆ ต้องรีบกินน้ำโกโก้มิ้นต์ปั่นรสชาติอร่อยสุดๆ เวลากลืนโกโก้แล้วจะได้กลิ่นมิ้นต์ตามมาทีหลังให้ความรู้สึกสดชื่นมาก เข้ากันสุดๆ
ต้องกินกันร้อนๆ ถึงจะอร่อย
น้ำโกโก้มิ้นต์ปั่น