2015-09-25 44 views
ร้านของหวานชื่อดังอีกร้านที่น่าลิ้มลอง ขอบอกว่าหวานจริงๆๆๆ แต่เมนูToast ของร้านนี้จะขึ้นชื่อ แต่เราไม่ได้สั่ง จริงๆกะจะไปกินแพนเค้ก แต่พนักงานบอกว่ากระทะไม่ร้อนทำไม่ได้ค่ะเราเลยสั่งเค้กแทน หวานมากๆจึงต้องสั่งสตอเบอร์รี่สด มาโรยเพื่อตัดความหวาน ไว้จะไปลองเมนูอื่นวันหลังค่ะ
Dining Method
Dine In