2014-07-18
วันนี้กับ After You ครั้งแรก ขอแจ้งจุดเกิดเหตุก่อน อยู่ที่โครงการ InT Intersect ถนนพระราม 3 ใกล้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาค่ะ บริเวณชั้น 1 โซนกลางห้าง โดยสามารถจอดรถใต้ดินได้ค่ะ ประมาณ 3 ทุ่ม ร้านก็ยังคงแน่นอยู่ แต่ว่า ก็ยังคนน้อยกว่าสาขาอื่นๆนะคะ เอ้! หรือว่า ดึกไปแล้วที่จะกินของหวานอย่างนี้ วันนี้ไปกินรอบดึกกับเพื่อนๆ สั่งมา 3 เมนูค่ะ CHocolate Mud Brownie ชอบอันนี้ที่สุดค่ะ แต่อันเล็กไปหน่อย แหะๆ Shibuya Honey Toast และ Honey Toast Macha with strawberry หวาน อร่อย ฟิน