2012-11-22
วันนี้เบื่อๆเลยพาเพื่อนมานั่งกิน Akiyoshi กันที่Taisin Square Building แต่ว่าก็ไม่อยากกินอะไรร้อนมากมาย เนื่องจากตอนนี้ก็ลดๆความอ้วนอยู่ ก็เลยสั่งอะไรที่ไม่เป็นเซ็ทใหญ่มาก นั้นก็คือ คัตสึด้ง หรือ ข้าวหน้าหมูทอดนั้นเอง อาจจะเป็นเพราะว่าเรามาร้านนี้ตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆ จนพี่ๆพนักงานเขาจำได้ สิ่งที่ชอบมากก็คือการบริการยิ้มแย้มอย่างเป็นมิตร น้องๆทุกคนน่ารักมากๆค่ะ บริการเร็ว ภายในร้านก็สะอาดน่านั่ง รอไม่นานเจ้าข้าวหน้าหมูทอดของเราก็มาเสริฟอยู่ตรงหน้า เป็นความพิเศษตรงที่ว่าเขาจะแยกข้าวมากับเนื้อ และมีงา มีน้ำจิ้มแยกมาต่างหาก เราจึงได้กินข้าวหอมๆแบบไม่ลำบาก เพราะไปกินร้านอื่นมันใส่ปนมาแล้วรู้สึกว่ากินลำบากจัง หมูที่นี่เป็นหมูคัดเกรด เนื้อนุ่