2013-11-13 204 views
ร้านนี้เป็นบูทเล็กๆ อยู่ที่ชั้นโรงหนังค่ะ มีขนมหวานให้เลือกหลายชนิด ส่วนใหญ่เน้นพวกเค้กกับมูสค่ะ สไตล์ของขนมหวานออกแนวญี่ปุ่นค่ะ แป้งจะไม่เน้น ฟูๆเบาๆเท่านั้น แต่หนักเนื้อครีม ที่เคยทานคือ Blueberry cheesecake เนื้อเนียนไปทุกคำเลยค่ะ หอมชีสด้วย และที่สำคัญ คือไม่เลี่ยนส่วนเมนูนี้ ก็เป็นเค้กที่มีไส้อยู่ข้างในค่ะ จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่หน้าตาประมาณนี้ค่ะ อร่อยดี ตอนแรกคิดว่าคงกระด้าง แต่ไม่เลย ที่สำคัญ ไม่หวานมากด้วยค่ะ