2012-01-15
วันนี้แวะมาทานBar-B-Q Plazaที่สาขา Supreme Complex ร้านนี้อยู่ชั้น 3 นะคะ บรรยากาศภายในร้าน ดูโล่ง โปร่ง สบาย พนักงานบริการดี วันที่ไปทาน เมนู ชุดพิเศษหมู ลด 20% เลยจัดไป 1 ชุดค่ะชุดนี้สุดคุ้มค่ะ มีทั้งหมูสไลด์ กุ้ง และไก่ รวมทั้งยังมีผัก ที่สามารถเอามาปิ้ง ย่าง หรือจะต้ม ทานพร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษ เติมกระเทียมสับ พริกสับ และน้ำมะนาว ผสมให้เข้ากัน เติมได้ตามใจชอบค่ะ ^^อีกชุดที่สั่งมา ชุดเนื้อราดซอสมิสโซะ เนื้อสไลด์แผ่นกลมๆซอสมิสโซะ เสริฟพร้อมกะหล่ำปลี แครอท ข้าวโพดอ่อน ตกแต่งมาในจานส่วนตัวมีความรู้สึกว่าวันนี้เนื้อค่อนข้างเหนียวไปหน่อยค่ะ แต่จิ้มน้ำจิ้มแล้วโดยรวมก็โอเคเลยค่ะอร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง ต้องมาลองที่ Bar-B-Q Plaza น
วันที่ไปทาน เมนู ชุดพิเศษหมู ลด 20% เลยจัดไป 1 ชุดค่ะ ชุดนี้สุดคุ้มค่ะ มีทั้งหมูสไลด์ กุ้ง และไก่ รวมทั้งยังมีผัก ที่สามารถเอามาปิ้ง ย่าง หรือจะต้ม ทานพร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษ เติมกระเทียมสับ พริกสับ และน้ำมะนาว ผสมให้เข้ากัน เติมได้ตามใจชอบค่ะ ^^ อีกชุดที่สั่งมา ชุดเนื้อราดซอสมิสโซะ เนื้อสไลด์แผ่นกลมๆซอสมิสโซะ เสริฟพร้อมกะหล่ำปลี แครอท ข้าวโพดอ่อน ตกแต่งมาในจาน
ส่วนตัวมีความรู้สึกว่าวันนี้เนื้อค่อนข้างเหนียวไปหน่อยค่ะ แต่จิ้มน้ำจิ้มแล้วโดยรวมก็โอเคเลยค่ะ อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง ต้องมาลองที่ Bar-B-Q Plaza นะคะ