2013-06-20
กลับมาอีกครั้งกับร้าน Hardrock Cafe สยามสแควร์ เนื่องจากไปเจอ deal น่าสนใจที่ Groupon ค่ะ เกือบลืมไปเลยว่าต้องโทรมาจองก่อน โทรมาช้าไปหน่อย 3 ทุ่มกว่า แต่น้องพนักงานก็ยังรับจองค่ะ น่ารักมาก ให้คะแนนบริการ 5 ดาวเลย บรรยากาศในร้าน ตกแต่งแบบร็อค ๆ ค่ะ รู้สึกว่าจะ renovate ใหม่นิดหน่อย ดูใหม่เชียว น้ำโค้ก refill มาเติมให้อยู่เรื่อย ๆ เลยค่ะ อาหารที่สั่งมาวันนี้ เป็นชุด Barbecue Chicken ประกอบด้วยไก่ชิ้นใหญ่มาก สักครึ่งตัวเห็นจะได้ เนื้อนุ่ม ฉีกง่าย ย่างมาสุกกำลังพอดี รสชาติเข้าเนื้อ ไม่เค็มเกินไป เสริ์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายร้อน ๆ ถั่วแดงอบ (baked beans) พร้อมผักเครื่องเคียง ของหวานเราสั่งมาเป็นชีสเค้กค่
สรุปว่า --บรรยากาศและการบริการ .... ดีมากๆ น้องพนักงานน่ารัก คอยมาเติมน้ำ และดูแลตลอด อาหารเสริฟ์ไว ร้านตกแต่งสวยงาม ดูข้างนอกเหมือนจะมืดแต่จริง ๆ ก็สว่างอยู่นะ มี wifi ให้ใช้ฟรีด้วย ขอ password ได้จากพนักงานเลยค่ะ
รสชาติอาหาร -- ถือว่าอร่อยไม่แพ้ต้นตำรับที่อเมริกาเลยทีเดียว ใครที่ชอบอาหารแนวนี้ แนะนำควรมาลองนะคะ ราคาอาหารประมาณจานละ 2** แต่ก็มาจานใหญ่คุ้มราคาค่ะ ถ้าซื้อ deal มา ก็จะประหยัดไปได้พอสมควรเลยทีเดียว