2012-01-03
ชุดที่สั่งคือ ชุดประหยัดหมูค่ะสั่งข้าวผัดกระเทียม และเบคอนพิ่มเองค่ะข้าวผัดกระเทียมยังไม่ถูกใจค่ะ เหมือนได้กลิ่นคลอรีนค่ะไม่ปลื้มเท่าไหร่ เคยทานอร่อยกว่านี้เบคอนอร่อยค่ะ แต่ต้องปิ้งนานหน่อย ชอบทานแบบกรอบๆนิดนึงไม่ชอบทานมันมากค่ะ เนื้อหมูยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ โดยเฉพาะเมื่อทานกับน้ำจิ้มที่ปรุงเอง อิอิทางร้านจะให้มันหมูมาค่ะ เอามาทาถูๆที่เตาก่อนค่ะ เนื้อจะได้ไม่ติดเตาแต่ถ้าปิ้งไปนานๆมันหมูก็จะกรอบๆค่ะ อร่อย 555สั่งปูอัดมาทานเพิ่มค่ะ พอทานได้ค่ะ แต่ยังไม่ถูกใจ
ไม่ชอบทานมันมากค่ะ