2013-07-23 948 views
วันเกิดเจ้าหนูน้อยที่บ้านจ้า เลยโทรไปสั่งเค้กที่ Neil's Tavern เป็นเค้กปอนด์ ตกแต่งไว้เรียบร้อย เติมชื่อเจ้าของวันเกิดเข้าไป และปักป้าย Happy Birthday เข้าไปเป็นอันเรียบร้อย อิอิ วันนี้เลือกเค้ก White Chocolate Cake จ้า ... หวานกำลังดี เนื้อเค้กนุ่มใช้ได้ เนื้อเค้กไม่หยาบ วิปครีมหวานมันอร่อยมากจ้าเท่านี้ไม่พอ ซื้อคุ้กกี้ซะด้วยเลย ซื้อเป็นแบบขวดโหล ผูกโบว์ไว้อย่างสวยหรู อันนี้เป็ฯไซส์ใหญ่จ้า ราคา 615 บาทค่ะ ทั้งหมดนี้ ซื้อที่สาขาร่วมฤดี เข้าซอยไปไม่ไกล มีที่จอดรถ บรรยากาศดีมาก แนวสวนๆ ธรรมชาติ ชิวๆ อยากหาโอกาสไปนั่งทานข้าวสักครั้ง อิอิ

2013-02-05
฿150 (Tea)
  • white chocolate cake