2013-01-16
ตั้งใจมาดินเนอร์กับครอบครัวที่แคนตัน เฮ้าส์กันค่ะ พอดีเป็นวาระวันเกิดคุณแม่ด้วย ทำให้นัดรวมพลกับครอบครัวที่นี้เลย เทอร์มินอล 21 ห้างใกล้บ้านเลยจ้าาา ที่แคนตัน เฮ้าส์มีหลายสาขา จะกินประจำๆก็ที่เยาวราช แต่ครั้งนี้ลองมาเปลี่ยนกันที่สาขานี้บ้าง บรรยากาศกว้างขวางคนเต็มแทบทุกโต๊ะค่ะ โชคดีว่าไม่ต้องรอคิว นะเมนูก็ยังคงหลากหลายเช่นเดิม ทั้งติ่มซำ ผัดผัก หมี่ฮกเกี้ยน ราดหน้า ข้าวผัดปู และอื่นๆ ติ่มซำาที่นี้ ทุกเข่ง 18 บาท สั่งน้ำเก็กฮวยมาทาน เข้ากันดีนะ แต่น้ำเก๊กฮวยจืดไปน่ะ ไม่รอช้า อาหารรอสักพักก็ทยอยมาเสริฟ์จ้า เริ่มที่สลัดผลไม้กุ้งทอด กุ้งกรอบๆ กำลังดี รสชาติใช้ได้ แต่งงๆว่าสงสัยผักกาดแก้วจะหมดเลยได้มาเป็นผักอื่นมาแทน อันนี้เร
รับรองว่าอิ่มมากๆๆๆๆ มาทานกัน 5 คน เล่นจุกเลย เช็คบิลเสร็จทั้งหมดก็ในราคา 1082 บาท อืมมราคากำลังดี อิ่มกำลังจะจุก อิอิ สรุปแล้วการบริการ ราคา รสชาติ ที่นี้ก็โอเคน่ะ