2012-03-22
Before Valentien เมื่อวันที่ 13 ก.พ. ที่ร้านเกียง้วนค่ะร้านเป็นร้านใหญ่ๆ อยู่ใกล้ๆ รร.สตรีวิทยา 2 ที่เส้นเกษตร-นวมินทร์ค่ะที่จอดรถกว้างขวาง ไม่ต้องหว่งเลยผ่านมาหลายทีแล้วไม่มีโอกาสได้มาชิมซะทีวันนี้เลยขอมาลองซะหน่อยค่ะที่ร้านส่วนใหญ่ก็เป็นพวกอาหารทะเล ซีฟู้ด แล้วก็มีพวกสุกี้ด้วยนะคะแต่วันนี้ทานเป็นซีฟู้ดค่ะน่าทานไปหมดทุกอย่างเลยสั่งมา 3 อย่างค่ะต้มยำทะเลน้ำข้นเข้มข้นๆ ดีค่ะ ปลาหมึกเยอะมากอ่ะปลากระพงทอดน้ำปลาน้ำจิ้มที่มาด้วยอร่อยดีค่ะทอดปลาได้กรอบดี ^^ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาวเปรี้ยวๆ แซ่บๆ ดีค่ะไปกันค่อนข้างค่ำนิดนึง หิวมากๆแต่อาหารก็มาเร็วดีค่ะ รอไม่นานสรุปบรรยากาศ : ร้านโล่งๆ เรียบๆ ค่ะลูกค้าเยอะ ออกแนวครอบครัวๆ ค่ะราคา/ความคุ้ม
วันนี้เลยขอมาลองซะหน่อยค่ะ ที่ร้านส่วนใหญ่ก็เป็นพวกอาหารทะเล ซีฟู้ด แล้วก็มีพวกสุกี้ด้วยนะคะ
แต่วันนี้ทานเป็นซีฟู้ดค่ะ
น่าทานไปหมดทุกอย่างเลย
สั่งมา 3 อย่างค่ะ ต้มยำทะเลน้ำข้น
เข้มข้นๆ ดีค่ะ ปลาหมึกเยอะมากอ่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา
น้ำจิ้มที่มาด้วยอร่อยดีค่ะ
ทอดปลาได้กรอบดี ^^ ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว
เปรี้ยวๆ แซ่บๆ ดีค่ะ ไปกันค่อนข้างค่ำนิดนึง หิวมากๆ แต่อาหารก็มาเร็วดีค่ะ รอไม่นาน
สรุป
ราคา/ความคุ้มค่า : ก็โอเคค่ะ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง
แต่ก็ได้ปริมาณเยอะมากค่ะ
รสชาติ : อร่อยสมชื่อค่ะ
บริการ : ก็พอใช้ได้ค่ะ งงๆ นิดหน่อย
เช่นทานไม่หมดเลยห่อกลับบ้าน 2 อย่าง
แต่ตอนเอามาให้ เอามาอย่างเดียวอ่ะ - -'