2012-01-21 28 views
รสชาติ : กาแฟ โกโก้ รสชาติดีเลยที่เดียว ใช้ของมีคุณภาพ อร่อยๆบรรยากาศ : ร้านเนนโทนสีแดง อยู่มุมเล็กๆของห้าง นั่งพักผ่อนชิลๆได้ บริการ : พนักงานดี (ผมลืมกระเป๋าตังค์ไว้ ก็เก็บไว้ให้อย่างดี ประทับใจ) ราคา : ราคามาตรฐานกาแฟนทั่วไป แก้วละ 80-130 การเดินทาง : อยู่ชั้น 7 CTW เดินทางง่ายด้วย BTS