ทุกครั้งที่ผมแวะไปที่ห้าง ผมมักจะไม่พลาดหาซื้อของอร่อยๆติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านเสมอๆ กับที่ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านประจำของผมเลย ก้อขนมปังเค้าทั้งอร่อยและราคาถูกใจ โดยเฉพาะ Choco Stick, ครัวซองค์, พายไก่ ทั้งสามเมนูนี้ รสชาติอร่อยถูกใจเอามักๆคับ มาที่ไรต้องหยิบอย่างละอันสองอันซื้อกลับไปเสมอๆ อีกอย่างนึงที่ติดใจสาขานี้ คือ พนักงานที่นี่เค้าบริการรวดเร็ว น่าร้ากกกกกกกกกมากคับ
พายไก่

• Choco Stick