2011-09-09
ร้านขนมปังร้านนี้ดูแลแปลกใหม่ไม่เหมือนใครมีขนมปังหลากแบบให้ได้เลือกทานแต่ทำไมเราก็ไม่กล้าทานของแปลกกลับมาตายรังด้วยแบบเดิมๆชิ้นแรกเป็นชีสโบท ราคา 18 บาท เป็นขนมปังนุ่มๆที่มีชีสอยู่ด้านบนและแอบมีชีสแท่งสอดใส้อยู่ข้างในอีก ใครชอบชีสต้องชิ้นนี้เลยอร่อยสะใจ เราเคยทานตอนร้านนี้เปิดใหม่ๆเมื่อหลายเดือนก่อนเราว่าขนมปังกับชีสแท่งที่อยู่ด้านในมันใหญ่กว่านี้นะอีกชิ้นบัทเตอร์ ชูก้าร์โลฟ 28 บาท ออกแนวขนมปังเนยสดแต่กลับไม่ชุ่มเนย ทานแล้วเหมือนขนมปังเปล่าๆนี่ถ้าไม่มีน้ำตาลโรยด้านบนก็จะไม่หวานเลยร้านนี้ได้มุมดีมากเลยอยู่ตรงกลางหน้าทางเข้าโรบินสันชั้น1 ขนมที่ร้านนี้สะอาดนะคะเพราะนอกจากจะอยู่ในตู้แล้วยังมีที่ปิดในแต่ละอันอีก ร้านก็สะอาดมีที่นั่งทาน
ใครชอบลองของแปลกใหม่ก็มาลองทานร้านนี้ดูนะคะ