2012-05-08
ขออนุญาติรีวิวอาหารfast foodต่อเลยนะค่ะร้านfast foodร้านนี้คือร้านA&Wค่ะรสชาติฟิชแอนด์ชิพเนื้อปลากรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน หวานเล็กน้อย เฟรนส์ฟรายก็ทอดกรอบดีมีขนมปังปิ้งมาให้ด้วย ถือว่าเป็นเซตเมนูอาหารเช้าที่อิ่มท้องอร่อยค่ะปิดท้ายด้วยไอศกรีมวาฟเฟิลทูโกของโปรดราดช็อกโกแลตซันเดย์อีก1แก้วหวาน เย็น อร่อยดี ทานง่ายสะดวกเพียงส้อมอันเดียวเพราะพนักงานจะหั่นวาฟเฟิลมาเป็นชิ้นเล็กๆ ให้อยู่แล้วและยังไม่พอเท่านี้ ยังมีการแพคใส่กล่องไปเป็นเสบียงยามบ่ายอีก1ชุดด้วยค่ะในเรื่องบรรยากาศแต่งร้านสไตล์ร้านfast foodทั่วไปเน้นโทนสีส้ม เป็นสีของร้าน ร้านสะอาดดีในเรื่องการบริการพนักงานทำงานได้รวดเร็วดีในเรื่องราคาฟิชแอนด์ชิพ74บาท วาฟเฟิลทูโก5
ในเรื่องราคาฟิชแอนด์ชิพ74บาท วาฟเฟิลทูโก53บาทค่ะ