2012-10-17
ปกติจะแวะทาน Starbuck ที่ตึก CRC Tower บ่อยมาก แต่ไม่เคยรีวิว วันนี้ได้โอกาสมารีวิวกับเค้าสักทีร้านตั้งอยู่ชั้น 1 หน้าตึก CRC Tower ฝั่งซ้าย ถ้ามองจากด้านนอกตึกเข้ามานะคะ ฝั่งขวาของตึกจะเป็นธนาคารกรุงเทพฯเช้าวันนี้คนไม่เยอะมากค่ะ ไปถึงก็สั่งได้เลย สั่งอาหารเช้ากับกาแฟร้อยเปิดถุงอาหารเช้า แต๊นแตน มันคือ Bacon Egg Cheese with Whole Grain Muffinตัวขนมปังมันก็เป็น Whole Grain Muffin แป้งขนมปังตัวนี้อร่อยดีค่ะ จะเหนียว ๆ นิด ๆ อุ่นร้อน ๆ มาใส้ชีสทะลักล้นติดกระดาษรองเลยค่ะ ทานรวม ๆ กันทั้ง Muffin ไข่ เบคอน ชีส รสชาติเข้ากันดี อ้อเติมซ๊อสมะเขือเทศที่เค้าให้มาด้วยเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นค่ะเนื่องด้วยเรารู้สึกว่าอาหารเช้าห
เช้าวันนี้คนไม่เยอะมากค่ะ ไปถึงก็สั่งได้เลย สั่งอาหารเช้ากับกาแฟร้อย เปิดถุงอาหารเช้า แต๊นแตน มันคือ Bacon Egg Cheese with Whole Grain Muffin
ตัวขนมปังมันก็เป็น Whole Grain Muffin แป้งขนมปังตัวนี้อร่อยดีค่ะ จะเหนียว ๆ นิด ๆ อุ่นร้อน ๆ มาใส้ชีสทะลักล้นติดกระดาษรองเลยค่ะ ทานรวม ๆ กันทั้ง Muffin ไข่ เบคอน ชีส รสชาติเข้ากันดี อ้อเติมซ๊อสมะเขือเทศที่เค้าให้มาด้วยเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นค่ะ เนื่องด้วยเรารู้สึกว่าอาหารเช้าหนักแล้ว กาแฟเลยขอแบบเบา ๆ เป็น Hot Americano ปกติเราทานกาแฟไม่ใส่น้ำตาลอยู่แล้ว ก็ทานแบบขม ๆ แบบนี้แหล่ะค่ะ รู้สึกว่ากลิ่นความหอมของกาแฟไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ก็เป็นไปตามมาตรฐานกาแฟสตาบัค เรื่องราคาค่ะ ตัว Bacon Egg Cheese with Whole Grain Muffin 95 บาท ส่วนกาแฟร้อน 85 บาทค่ะ