Minibar Royale ตั้งอยู่ในตึก Citadines ซอยสุขุมวิท 23 ร้านอยู่ชั้น G มีทั้งแบบ Outdoor กับ Indoor ค่ะ ร้านสวยน่านั่งเหมาะกับคนชอบถ่ายรูป เพราะมีมุมสวยๆเหมือนกัน บรรยากาศเหมือนเมืองนอกเลยค่ะ ทางร้านเค้าก็จะมีเมนูแบ Brunch, Lunch และ Dinner แบบ Branch เป็นของทานเล่นเรียกน้ำย่อยค่ะ พวกแซนวิช เบอร์เกอร์ และเมนูไข่ต่างๆ สั่งเฟรนฟรายด์มาค่ะ ทอดกรอบดี ตกแต่งจานดูเก๋ดี ซอสสองสี สองรสชาติเมนู Lunch เอาเป็นไข่ยัดไส้มาทานเบาๆค่ะ รสนุ่มดี ไข่เนียน อร่อยดีค่ะบรรยากาศดี การตกแต่งสวย เมื่อเดินเข้าร้านจะรู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอก อาหารรสชาติดีมาก มีเมนูและโปรโมชั่นให้เลือกเยอะ ถ้าใครที่ชอบอารมณ์แบบอเมริกันผสมๆยุโร

บรรยากาศดี การตกแต่งสวย เมื่อเดินเข้าร้านจะรู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอก อาหารรสชาติดีมาก มีเมนูและโปรโมชั่นให้เลือกเยอะ ถ้าใครที่ชอบอารมณ์แบบอเมริกันผสมๆยุโรปแนะนำ Minibar Royal ค่ะ