2013-07-22 53 views
Burger King สาขา Siam Paragon ตั้งอยู่ที่ ชั้น G ใกล้ๆกับ food court ร้านข้างๆจะเป็นร้าน ootoya kitchen ตัวร้านจะเป็นสไตล์เปิดโล่ง เหมือนร้านอาหารใน food court แต่มีการกั้นร้านเป็นสัดส่วนนิดหน่อยให้พอดูออกว่า นี่อาณาเขตร้านฉันนะจ้ะ อะไรประมาณนั้นค่ะ โต๊ะของทางร้านจะตั้งค่อนข้างติดกันนิดนึง ไปถึงที่ร้านก็เดินไปที่เคาเตอร์เพื่อสั่งอาหารค่ะ เมนูที่สั่งคือ เมนูที่ 8 spicy tendercrisp chicken สั่งเป็นเซ็ตค่ะ ราคาจะอยู่ที่ 159 บาท สั่งเป็นเซ็ตจะได้น้ำอัดลม 1 แก้ว และก็เฟรนซ์ฟรายด์ 1 ห่อมาคู่กันค่ะ สั่งเสร็จแล้วเราก็รอเบอร์เกอร์เราที่เคาเตอร์นั่นแหละค่ะ เพราะร้านนี้

สั่งเสร็จแล้วเราก็รอเบอร์เกอร์เราที่เคาเตอร์นั่นแหละค่ะ เพราะร้านนี้จะเป็นร้านแบบบริการตัวเอง สั่งที่เคาเตอร์ รออาหาร ยกถาดไปที่โต๊ะเอง(หรือจะใช้คนที่มาด้วยก็ได้ค่ะ ไม่ว่ากัน ฮ่าฮ่า) แล้วก็พอทานเสร็จก็เก็บขยะไปทิ้งเองตรงที่ที่เขาจัดไว้ให้ หากทานที่ร้าน พวกซอส หลอด เขาจะมีจุดให้เดินไปหยิบเอาเองค่ะ
พนักงานตรงเคาเตอร์ก็โอเคค่ะ ไม่ได้แย่อะไร คือ การบริการปกติค่ะ สรุป

อาหารจะมาในถาดแบบนี้ค่ะ ให้เรายกมาเอง
เบอร์เกอร์มาชิ้นใหญ่ประมาณหนึ่ง ตัวไก่นี้ใหญ่เกินเบอร์เกอร์ออกมาอีก หน้าตาน่ากินสุดๆ
สำหรับรสชาติ โดยส่วนตัวแล้ว มันคล้ายๆกับเบอร์เกอร์ของแมคโดนัลตัวหนึ่งแต่เพื่อนจำไม่ได้ว่าเบอร์เกอร์อะไร แต่รสชาติของที่นี้อร่อยกว่าค่ะ ไก่มากรอบๆ เผ็ดนิดๆ ซอสอร่อย ตัวแป้งเบอร์เกอร์ก็อร่อย

เพื่อนคิดว่าร้านนี้เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดแล้วค่ะ(เทียบกับพวกแม็ค เคเอฟซี แล้วก็มอสเบอร์เกอร์นะคะ) แล้วคุณภาพอาหารของเขาก็ดี รสชาติก็อร่อย โดยรวมแล้วเป็นร้านหนึ่งที่ถ้าอยากทานเบอร์เกอร์หรือคิดอะไรไม่ออกก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ

21/7/2013

2013-07-21