2013-08-28 82 views
เดินมาสั่งเมนูคะ เลือกเป็นชีสเบอร์เกอร์แบบดับเบิ้ลมีทเซ็ท พายเชอร์รี่ และ แอปเปิ้ล อย่างละชิ้นด้วย ทั้งหมด ได้อาหารมาแล้วหาที่นั่งทานกันเลยในเซ็ตประกอบด้วย เบอร์เกอร์ เฟรนซ์ฟราย และโค้กครับ เริ่มชิมแฟรนฟรายของที่นี่ ทอดใหม่อยู่เสมอ เพราะคนเยอะมาก อร่อยดีคะ แต่สู้ Mc ไม่ได้ ต่อมาเป็นเบอร์เกอร์ตัวหลักของเรากันแกะออกมา เนื้อชิ้นค่อนข้างโตเลย ชีสก็หอมมากๆ ชิมกันเลยดีกว่า ขนมปังนุ่มอุ่นๆ เนื้อสับมาหยาบๆชุ่มฉ่ำหอมกลิ่นเนื้อ ชีสก็เข้มข้น สุดยอดมากๆคะ ได้อารมณ์แบบฝรั่งดี สะใจมากๆ
2013-08-26
  • ชีสเบอร์เกอร์