2013-03-31
ร้าน chef man ชั้น3 โรงแรม Eastin Grand Sathorn สาทรใต้ ร้านอาหารจีน ร้า่นนี้คิวยาว ต้องจองล่วงหน้าเป็นเดือนๆเลยค่ะ เค้าขึ้นชื่อเรื่องซาลาเปาไส้ไหล เป็นซาลาเปาไส้ครีม ผสมไข่แดงเค็ม เมื่อบิซาลาเปาออกมาไส้ก็จะพุ่งปี๊ดออกมาเลยค่ะ ส่วนรสชาดนั้นตัวเแป้งซาลาเปานุ่มดีค่ะตัวไส้จะเหลวๆออกเค็มๆนิดหน่อย อันต่อมาเป็นซาลาเปาไส้หมูแดง ตัวแป้งจะเหมือนขนมปัง ไส้หมูแดงไม่เยอะเท่าไหร่แต่อร่อยใช้ได้ค่ะ เป็ดปักกิ่ง หนังกรอบติดเนื้อนิดหน่อย แป้งห่อหนานุ่มดีค่ะ ทานกับเครื่องเคียงอย่างต้นหอม แตงกวา ขิงดอง ราดด้วยน้ำจิ้มหวานข้นเชียวค่ะ อันต่อมา หมูกรอบ อันนี้ก็อร่อยดีค่ะ หมูกรอบชิ้นพอดีคำ หนังกรอบ จิ้มกับมัสตาร์ดอร่อยดีค่ะ การบริการดีค่ะ อาหาร