2011-08-17 42 views
Cherubin เป็นร้านเค้กเล็กๆแห่งหนึ่งในซ.สุขุมวิท 31ค่ะเป็นร้านที่นั่งสบายๆ มีกระจกรอบร้าน โต๊ะนั่งก็เป็นสไตล์เรียบๆดูดีๆค่ะมีที่จอดรถหน้าร้าน พนักงานก็บริการดีมากเลยค่ะก่อนอื่นขอแนะนำบราวนี่ชีสเค้ก เป็นชีสเค้กหน้าบราวนี่และเคลือบช็อคโกแลตไว้ด้านบน ขึ้นชื่อว่าเป็นเมนูsignatureของร้านเลยทีเดียวค่ะFrench Chocolate Cake รสชาติค่อนข้างขม เมื่อทานคู่กับวิปครีมรสชาติลงตัวกำลังดีเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ช็อคโกแล็ตเลยค่ะต่อมาเป็นไวท์ช็อคโกแลตค่ะ โดยส่วนตัวชอบทานเมนูนี้อยู่แล้วค่ะเมนูนี้รูปร่างหน้าตาคล้ายกับCrème brûléeค่ะ แต่เป็นรสช็อคโกแลต