2012-12-28
JJ Mall ยามเย็นเวลาประมาณ19.00 ตอนแรกที่จะเข้ามาที่ jj mall ไม่นึกว่าห้างจะปิดไวแต่ที่นี่ไม่เหมือนห้างทั่วไป ทุ่มนึงก็ใกล้จะปิดร้านแล้วร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้ประตูทางเข้า ...ของจะหมดตู้แล้ว...สั่งเซตข้าวไก่คาราเกะ 103 บาทมีเป๊บซี่ กับเฟร้นฟราย ในเซตเราชอบกินน้ำปลาพริกของเชสเตอร์กริล ที่มีกระเทียมมาให้เนี่ยแหละเลยจักน้ำจิ้มมาเต็มพิกัด ทั้งน้ำปลา ซอสพริก ซอสมะเขือ ตอนพนักงานเอามาเสริฟที่โต๊ะ ตะลึงไปชั่วครู่ กับไก่คาราเกะ ชิ้นเล็กๆ สีเข้มๆกองกระจุกอยู่ในจาน มันดูเป็นของเซตสุดท้ายแบบสมบูรณ์แบบจริงๆค่ะทั้งเล็ก และไม่ค่อยมีเนื้อด้วย แต่ก็ยังกรอบ อร่อยเหมือนเดิม ซอสสีเข้มๆนั่นก็ขอเพิ่มได้ค่ะ กินกับข้าวแล้วดูไม่แห้งแล้งจนเกินไป ^^
...ของจะหมดตู้แล้ว... สั่งเซตข้าวไก่คาราเกะ 103 บาท
มีเป๊บซี่ กับเฟร้นฟราย ในเซต