2013-03-25
วันนี้แวะมาใช้บริการที่ร้าน Chu อีกรอบ ด้วยความติดใจในรสชาติของชอคโกแลตของที่นี่ เดินออกจาก BTS ตรงมายังตึก Exchange Tower ทางเชื่อมจะเข้าสู่ตัวตึกชั้น 2 ชั้นเดียวกับร้าน Chu เรย เข้ามาร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ เมนูของร้านก้อจะเป็นพวกเคึรื่องดื่มเเละเบเกอรี่ซะส่วนใหญ่ พอมีอาหารให้เลือกทานบ้างก้อจะเป็นพวกสปาเกตตี้ และสลัดรอบนี้ขอเป็น Dark Chocolate เมนูเครื่องดื่มของที่นี่จะใช้ French Chocolate ทั้งหมด เข้มข้นมาก หอม กลมกล่อม ไม่ขม Egg White frittataเป็นไข่ขาวอบ วางหน้าด้วยชีส แซลมอลรมควัน มะเขือเทศ และก้อผีกอะไรซักอย่าง ไข่ตีละเอียด ขึ้นฟู เนื้อนุ่มมาก ชีสน้อยไปหน่อย แซลมอลรมควันรสชาติออกไปทางเค็มๆครั้งก่อนม
Egg White frittata
ครั้งก่อนมากิน EGG Benedict ไปเราว่าเราชอบเมนูนั้นมากกว่า ไว้จะมาลองเมนูใหม่ๆอีก
ร้านบรรยากาศดี สบายๆ เงียบสงบดีด้วย